ส่งข้อความ
บ้าน >

Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. โปรไฟล์บริษัท

Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-0573-84011929
ติดต่อตอนนี้
Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , โอเชียเนีย , ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก

แบรนด์:

KENYUE

ไม่มีพนักงาน:

100~190

ยอดขายประจำปี:

1300000-3999999

ปีที่ก่อตั้ง:

2011

ส่งออกพีซี:

70% - 80%

คําแนะนํา

Jiaxing Kenyue อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด ตั้งอยู่ใน Jiaxing City, วงกลมเศรษฐกิจแม่น้ำแยงซี Delta กับเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้วและการขนส่งที่สะดวก โรงงานของเราผสมผสานการผลิตการขายการบริการและการสนับสนุนโซลูชั่นเฟอร์นิเจอร์โรงพยาบาลที่ล้ำสมัยที่สุดบริหารโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการจัดการและความเฉียบแหลมทางธุรกิจในด้านต่างๆและเป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เป็นเตียงโรงพยาบาลไฟฟ้าและด้วยตนเองเตียงดึงกระดูกเตียงตรวจเก้าอี้แช่เก้าอี้รถเข็นโรงพยาบาลเปลและรถเข็นเปลได้ผ่านการรับรอง ISO9001: CE นอกเหนือจากใบรับรองเหล่านี้เรายังมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยรูปแบบการขายแบบครบวงจรและเราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมในระดับโลก จนถึงมากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคต่างเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ความสำเร็จของเราส่วนใหญ่เกิดขึ้นได้จากการปฏิบัติตามพันธสัญญาที่มีต่อปรัชญาขององค์กรของ "การยึดมั่นในความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเป็นอันดับแรก" วิสัยทัศน์ของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการระดับโลกเพื่อปรับปรุงระบบการแพทย์ระดับโลกให้อยู่ในระดับสูงสุด

บริการ
ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาเหนือและใต้ตะวันออกกลางอินเดียอินโดนีเซียอียิปต์แอลจีเรียซูดานแอฟริกาซาอุดีอาระเบียและอีกมากมาย นอกจากนี้เราสามารถนำเสนอการผลิต OEM / ODM ตามที่ลูกค้าต้องการ

ประวัติศาสตร์

เรามีทีมบริหารมืออาชีพส่วนใหญ่ทำงานในสาขานี้มากกว่า 10 ปีเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้
ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ตะวันออกกลางเอเชียอินเดียอินโดนีเซียอียิปต์แอลจีเรียซูดานแอฟริกาซาอุดิอาราบาเป็นต้นนอกจากนี้เรายังสามารถเสนอการผลิต OEM / ODM ตามที่ลูกค้าต้องการจีน Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมของเรา

เรามีทีมงานมืออาชีพ:

1. ทีมงานวิศวกรมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและให้บริการปรับแต่งผลิตภัณฑ์มืออาชีพ

2. ทีมจัดซื้อวัสดุมืออาชีพลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์และให้ผลิตภัณฑ์ของเรากับการแข่งขัน

3. ทีมธุรกิจมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารที่ราบรื่นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี

4. พนักงานเอกสารมืออาชีพและทีมขายสินค้าเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งที่ราบรื่นของผลิตภัณฑ์


ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังยุโรป, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลางของเอเชีย, อินเดีย, อินโดนีเซีย, อียิปต์, แอลจีเรีย, ซูดาน, แอฟริกา, Saudi Araba, ฯลฯ นอกจากนี้เรายังสามารถเสนอการผลิต OEM / ODM ตามที่ลูกค้าต้องการ

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี รถเข็นเปลฉุกเฉิน ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2019-2024 emergency-trolley.com . สงวนลิขสิทธิ์.