ติดต่อเรา
jack

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18964969719

WhatsApp : +8618964969719

Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.

Jiaxing Kenyue อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด

 

ซื่อสัตย์, ลัทธิปฏิบัตินิยม, นวัตกรรมและการอุทิศตน

  • Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
  • Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
  • Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
  • Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์ KENYUE ไม่มีพนักงาน 100~190
ยอดขายประจำปี 1300000-3999999 ปีที่ก่อตั้ง 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%
แนะนำ

Jiaxing Kenyue อุปกรณ์การแพทย์ จำกัด ตั้งอยู่ใน Jiaxing City, วงกลมเศรษฐกิจแม่น้ำแยงซี Delta กับเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้วและการขนส่งที่สะดวก โรงงานของเราผสมผสานการผลิตการขายการบริการและการสนับสนุนโซลูชั่นเฟอร์นิเจอร์โรงพยาบาลที่ล้ำสมัยที่สุดบริหารโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการจัดการและความเฉียบแหลมทางธุรกิจในด้านต่างๆและเป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เป็นเตียงโรงพยาบาลไฟฟ้าและด้วยตนเองเตียงดึงกระดูกเตียงตรวจเก้าอี้แช่เก้าอี้รถเข็นโรงพยาบาลเปลและรถเข็นเปลได้ผ่านการรับรอง ISO9001: CE นอกเหนือจากใบรับรองเหล่านี้เรายังมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยรูปแบบการขายแบบครบวงจรและเราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมในระดับโลก จนถึงมากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคต่างเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ความสำเร็จของเราส่วนใหญ่เกิดขึ้นได้จากการปฏิบัติตามพันธสัญญาที่มีต่อปรัชญาขององค์กรของ "การยึดมั่นในความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเป็นอันดับแรก" วิสัยทัศน์ของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการระดับโลกเพื่อปรับปรุงระบบการแพทย์ระดับโลกให้อยู่ในระดับสูงสุด

ประวัติ

เรามีทีมบริหารมืออาชีพส่วนใหญ่ทำงานในสาขานี้มากกว่า 10 ปีเราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้
ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ตะวันออกกลางเอเชียอินเดียอินโดนีเซียอียิปต์แอลจีเรียซูดานแอฟริกาซาอุดิอาราบาเป็นต้นนอกจากนี้เรายังสามารถเสนอการผลิต OEM / ODM ตามที่ลูกค้าต้องการประเทศจีน Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริการ
ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาเหนือและใต้ตะวันออกกลางอินเดียอินโดนีเซียอียิปต์แอลจีเรียซูดานแอฟริกาซาอุดีอาระเบียและอีกมากมาย นอกจากนี้เราสามารถนำเสนอการผลิต OEM / ODM ตามที่ลูกค้าต้องการ

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานมืออาชีพ:

1. ทีมงานวิศวกรมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและให้บริการปรับแต่งผลิตภัณฑ์มืออาชีพ

2. ทีมจัดซื้อวัสดุมืออาชีพลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์และให้ผลิตภัณฑ์ของเรากับการแข่งขัน

3. ทีมธุรกิจมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารที่ราบรื่นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี

4. พนักงานเอกสารมืออาชีพและทีมขายสินค้าเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งที่ราบรื่นของผลิตภัณฑ์


ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังยุโรป, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลางของเอเชีย, อินเดีย, อินโดนีเซีย, อียิปต์, แอลจีเรีย, ซูดาน, แอฟริกา, Saudi Araba, ฯลฯ นอกจากนี้เรายังสามารถเสนอการผลิต OEM / ODM ตามที่ลูกค้าต้องการ