ติดต่อเรา
jack

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18964969719

WhatsApp : +8618964969719

ทำไมหัวเตียงโรงพยาบาลต้องแข็งแรง?

October 21, 2020

ปัญหานี้อาจเกิดจากหลาย ๆ คนที่ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์เป็นครั้งแรกหรือผลิตเตียงในโรงพยาบาลท้ายที่สุดแล้วแผ่นรองศีรษะและเท้าของเตียงในโรงพยาบาลไม่ใช่ส่วนรับน้ำหนักของเตียงนอนแบบใช้มือกระดานหัวและเท้ามักใช้ทำเตียงในโรงพยาบาลเสร็จสมบูรณ์
ประโยคนี้อาจฟังดูไม่เข้าใจลองนึกดูว่าจะรู้สึกแปลก ๆ หรือไม่ถ้าเตียงในโรงพยาบาลไม่มีหัวเตียงและที่วางเท้าใช่ความประทับใจของฉันคือกระดานหัวและเท้ามีบทบาทนี้แน่นอนว่าในการใช้งานตามปกติหัวเตียงและปลายเตียงมีหน้าที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งจะใช้ในการช่วยเหลือผู้ป่วยด้วยการทำ CPR
ประมาณว่าบางคนไม่เข้าใจว่าจะใช้วิธีนี้เพื่อช่วยเหลือได้อย่างไร?ด้วยเหตุนี้ฉันจึงปรึกษาเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของโรงงานของเราด้วยตามคำอธิบายของเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคสาเหตุที่ต้องมีความแข็งแรงเพียงพอและสามารถถอดประกอบได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากผู้ป่วยต้องมีปัญหาในการนอนโรงพยาบาลช่วยชีวิตและบางครั้งหัวเตียงและที่วางเท้าอาจเป็นอุปสรรคต่องานกู้ภัยดังนั้นในเวลานี้ความสามารถในการถอดประกอบหัวเตียงและที่วางเท้าได้อย่างรวดเร็วจึงเป็นช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับการช่วยเหลือ
สาเหตุที่แผ่นรองศีรษะและเท้ามีความแข็งแรงก็คือภายใต้สถานการณ์พิเศษบางอย่างจำเป็นต้องมีแผ่นรองศีรษะและเท้าที่ด้านหลังของผู้ป่วยเพื่อเป็นจุดรองรับน้ำหนักซึ่งสะดวกสำหรับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในการช่วยชีวิตหัวใจและปอด
หากแผ่นรองศีรษะและเท้าของเตียงในโรงพยาบาลไม่แข็งแรงเพียงพอจะมีปัญหาในกระบวนการช่วยเหลือได้ง่ายซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ตัวอย่างเช่นแผ่นรองศีรษะและเท้าของเตียงแพทย์ของ Jiaxing Kengyue Medical Equipment Co. , Ltd. ไม่เพียง แต่แข็งแรง แต่ยังเร็วพอที่จะแยกชิ้นส่วน