ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ เตียงแพทย์ประเภทใดบ้าง?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-0573-84011929
ติดต่อตอนนี้

เตียงแพทย์ประเภทใดบ้าง?

2020-09-29

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เตียงแพทย์ประเภทใดบ้าง?

การทำความเข้าใจรูปแบบต่างๆของเตียงแพทย์

 

1. เตียงข้อเหวี่ยงเดี่ยว.การใช้เตียงข้อเหวี่ยงเดี่ยวนั้นค่อนข้างง่ายและส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการพักฟื้นของผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บป่วยค่อนข้างน้อยด้านหลังของเตียงโยกเดี่ยวสามารถยกได้ตั้งแต่ 0 ถึง 65 องศาโดยที่จับโยกผู้ป่วยสามารถนั่งบนเตียงและพึ่งพาพนักพิงได้โดยใช้ฟังก์ชันยกของพนักพิงคุณยังสามารถวางสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันไว้ใต้เตียง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เตียงแพทย์ประเภทใดบ้าง?  0

                                                              KY-PD 8401

 

2. เตียงโรงพยาบาลสองข้อเหวี่ยงเตียงโรงพยาบาลสองข้อเหวี่ยงเตียงโยกคู่มีฟังก์ชั่นยกขาพิเศษกว่าเตียงขาจานเดี่ยวเตียงในโรงพยาบาลแบบนี้โดยทั่วไปผู้ป่วยที่มีอาการขาป่วยด้วยการยกขาจานผู้ป่วยสามารถยกและงอขาได้โดยไม่ต้องยกขาด้วยตัวเองคุณยังสามารถวางสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันไว้ใต้เตียงมีฟังก์ชั่นยกขาพิเศษกว่าเตียงโยกเดี่ยวเตียงในโรงพยาบาลแบบนี้โดยทั่วไปผู้ป่วยที่มีอาการขาป่วยด้วยการยกขาจานผู้ป่วยสามารถยกและงอขาได้โดยไม่ต้องยกขาด้วยตัวเอง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เตียงแพทย์ประเภทใดบ้าง?  1

                                                  KY-PD 8203

 

3. เตียงโรงพยาบาลสามเพลาการทำงานของเตียงโรงพยาบาลสามเพลามีความซับซ้อนมากขึ้นนอกเหนือจากฟังก์ชั่นการยกของแผ่นขาและแผ่นหลังแล้วแผ่นเตียงยังสามารถมีฟังก์ชั่นการยกได้อีกด้วยด้วยการเขย่าที่จับแผ่นเตียงสามารถยกขึ้นและลดลงได้ 50 ถึง 70 ซม.โดยทั่วไปแล้ว Three-shakers จะใช้กับผู้ป่วยที่ป่วยหนักในการใช้ทางคลินิก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เตียงแพทย์ประเภทใดบ้าง?  2

KY-PD 8305

4. เตียงพยาบาลไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่นเตียงพยาบาลไฟฟ้าอเนกประสงค์นี้สะดวกในการพยาบาลเหมาะสำหรับผู้ป่วยหนักและผู้ป่วยอัมพาตใช้งานง่ายและมีแผงควบคุมหน้าจอสัมผัสแบบฝัง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เตียงแพทย์ประเภทใดบ้าง?  3

 

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี รถเข็นเปลฉุกเฉิน ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2019-2024 emergency-trolley.com . สงวนลิขสิทธิ์.